Tìm lớp học bóng đá người nước ngoài ở Hà Nội

Tìm lớp học bóng đá người nước ngoài ở đâu Hà Nội? Là câu hỏi được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Học viện thể thao F5 Sports chúng tôi đã mở những lớp học bóng đá bằng tiếng anh, những khóa học bóng đá với người nước ngoài cho các em nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Lớp học bóng đá với HLV nước ngoài tại F5 Sports sẽ giúp bé:

Cơ thể khỏe mạnh

Khi chơi bóng đá, hầu như tất cả các hệ cơ trong cơ thể đều vận động liên tục, tạo độ săn chắc của cơ theo thời gian. Ngoài ra, chơi bóng đá trong thời gian dài còn có khả năng làm tăng mật độ xương từ đó giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Làm quen, kết bạn với nhiều bạn bè 

Tham gia lớp học bóng đá tại F5 Sports bé có thể sẽ làm quen, kết bạn với nhiều bạn bè đồng trang lứa, đến những người lớn tuổi hơn như các HLV. Bé sẽ có môi trường tương tác tương xuyên và được học cách cư xử đúng đắn.

Lớp học bóng đá với HLV nước ngoài tại F5 Sports

Nâng cao khả năng làm việc nhóm

Bóng đá là môn thể thao đồng đội và yêu cầu sự kết hợp khéo léo giữa nhiều người với nhau. Các bé sẽ được cùng nhau luyện tập, cùng chia sẻ những vui chiến thắng hay cảm giác thua trận. Lớp học bóng đá sẽ giúp các bé nâng cao khả năng hòa nhập với cộng đồng, gắn kết bền chặt với bạn bè, rèn luyện tinh thần đồng đội.

Nâng cao kỹ năng hoạt động

Thông qua bóng đá hay các trò chơi vận động bé sẽ có được rèn luyện các kỹ năng như chạy, di chuyển bóng,nhận bóng…và các bài tập thể dục đơn giản. Giúp cải thiện sự tập trung, di chuyển và nhận thức. Phát triển tối đa khả năng của thị giác, xúc giác, thính giác.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Bé sẽ được chơi bóng đá – học tiếng anh cùng với đội ngũ HLV bản ngữ giàu kinh nghiệm. Được luyện tập trong môi trường  giao tiếp bằng tiếng anh thường xuyên thì chắc chắn khả năng phản xạ tiếng của bé được nâng cao một cách tự nhiên nhất.

Tìm lớp học bóng đá người nước ngoài ở Hà Nội

Tìm lớp học bóng đá người nước ngoài ở Hà Nội?

Với tiêu chí mong muốn rèn luyện, nâng cao sức khỏe nên không ít người đã đăng ký cho con em mình tham gia những lớp học thể dục, thể thao. Và bóng đá chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó sẽ giúp người chơi được rèn luyện toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, nhược điểm của đa số trung tâm bóng đá tại Hà Nội đa số là các HLV là người Việt Nam đứng lớp.

Trong khi hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc hay cả người Việt Nam cũng muốn cho con em mình có một môi trường rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Thấu hiểu những mong muốn đó, Học viện thể thao F5 Sports chúng tôi đã mở ra những khóa dạy bóng đá bằng tiếng anh dành cho tất cả những ai có nhu cầu.

Tìm lớp học bóng đá người nước ngoài ở Hà Nội

Lớp học bóng đá với người nước ngoài này không chỉ đơn thuần dành cho những người biết tiếng Anh mà bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia. Điều này không chỉ giúp lớp học vui vẻ hơn, việc giao lưu bạn bè đa dạng hơn mà còn giúp các bé có thể tiếp cận và học hỏi ngôn ngữ của nhau dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Việc tham gia lớp học bóng đá sớm sẽ giúp bé có một nền tảng tốt về sức khỏe mà còn tạo cho con em một nơi vui chơi hoạt động sau những giờ học căng thẳng lại vừa có thể học Tiếng Anh . Hãy nhanh tay đăng ký cho bé tham gia lớp học bóng đá tại Học Viện Thể Thao F5 Sports địa điểm học bóng đá uy tín tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: Học bóng đá với HLV nước ngoài giá rẻ, uy tín nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385