Nhận phần thưởng lớn với tiền F5 Sports

Học viện thể thao F5 Sports xin trân trọng thông báo
Từ tháng 10/2019 đối với các lớp học bóng đá tại Trung tâm bóng đá La Masia và từ tháng 11/2019 dành cho các bạn nhỏ lớp bóng rổ tại TT Bóng rổ F5 Sports sẽ áp dụng hình thức thưởng tiền tượng trưng cho các bạn nhỏ. Các cầu thủ nhí lưu ý:
– Đi học đầy đủ, đúng giờ
– Tham gia tích cực vào buổi tập luyện
– Thái độ đúng đắn
– Tích cực giao tiếp
– Thể hiện xuất sắc trên sân
Đều được nhận quà nhé.
 
Mục đích F5 Sports đưa ra phần thưởng là TIỀN (F5 Euro) là nhằm: Khuyến khích HS đi học đầy đủ, tập luyện hăng say, nghe lời HLV và có được phần thưởng nhờ những nỗ lực đó. Đồng thời giúp trẻ em hiểu được cơ bản giá trị của tiền, biết tiết kiệm tiền cho các mục đích lớn hơn.
Các bạn đi học đầy đủ đã có phần thưởng rồi nhé. Các bạn có tiến bộ hoặc xuất sắc đáng ghi nhận thì sẽ nhận phần thưởng lớn hơn. Phần thưởng này không chỉ dành cho những bạn chơi bóng xuất sắc nhất mà có thể còn được dành cho những bạn ghi nhiều bàn thắng nhất hoặc phòng ngự hay nhất hoặc thủ môn hay nhất hoặc tiến bộ nhất hoặc đến sớm nhất hoặc thái độ tích cực nhất…Đặc biệt có quà dành cho các bạn nhân ngày sinh nhật và phần thưởng lớn nhất là Cầu thủ của năm trị giá 50 F5 Euro. Đây là phần thưởng mang tính khích lệ dành cho những cầu thủ nhí vì sự nỗ lực và hi vọng mang lại niềm vui và hứng khởi cho các bạn ấy.
 
Quy định về Sử dụng tiền:
a. Tiền F5 Euro là tiền tượng trưng, thay cho phần thưởng/Quà tặng của Học viện F5 Sports dành cho các HS của mình. Tiền này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
b. Tiền F5 Euro có thể được sử dụng để mua đồ: Giày, bóng, găng tay, bảo vệ ống đồng, tất, băng đội trưởng…Tiền F5 Euro không được sử dụng để mua đồng phục
c. Tiền lẻ có thể được đổi thanh tiền chẵn (vd 5 tờ 1 Eur lấy 5 Eur) để tiện lưu giữ
d. Tiền chỉ được mua đồ 4 đợt trong năm vào tuần thứ 3 của tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 1 (Thời gian cụ thể sẽ thông báo trên Fanpage học viện F5 Sports). Việc đổi tiền cũng được thực hiện cùng với Đợt mua hàng.
e. Vào Đợt mua hàng/Đợt đổi tiền: các phụ huynh thông tin trước cho Trung tâm ít nhất 1 tuần về món đồ muốn mua hay số tiền muốn đổi để TT có sự chuẩn bị tốt nhất.
f. Chỉ những học sinh đang theo học tại thời điểm mua hàng mới được mua hàng.
g. Bảng giá, xin xem tại https://f5sports.vn/shop-the-thao/ với quy đổi 1 Euro F5 = 1k VND
 
Cảm ơn cha mẹ luôn quan tâm, ủng hộ F5 Sports và La Masia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385