Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm uy tín cùng HLV nước ngoài

Bạn đang tìm lớp học bóng rổ tại quận Hoàn Kiếm uy tín cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng rổ nào uy tín?

Hiện nay, nhu cầu học bóng rổ ngày càng cao nên có khá nhiều trung tâm đào tạo bóng rổ ra đời, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em của mình vào đấy.

học bóng rổ tại quận hoàn kiếm

Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm của Học viện thể thao F5 Sports với các trang thiết bị hiện đại, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên nước ngoài có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận bộ môn bóng rổ hấp dẫn này.

Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng

Tại F5 Sports, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được lớp học bóng rổ gần nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Chúng tôi có nhiều lớp học bóng rổ ại trên hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội trong đó có quận Hoàn Kiếm. Với mục tiêu mang lại cho các bé tại Hoàn Kiếm có một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, bổ ích theo từng độ tuổi và trình độ.

Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm của F5 Sports sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng đáp ứng được luyện tập của các bạn trẻ. Với mục tiêu rèn luyện các kỹ thuật bóng rổ, tạo thể lực chung và để dạy các bé rằng thể thao là niềm vui tuyệt nhất cho cuộc sống của chúng ta.

Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm uy tín cùng HLV nước ngoài

>>> Xem thêm: Lớp học bóng rổ ở quận Cầu Giấy tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, tại F5 Sports, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ các huấn luyện viên không nhiệt tình, giàu kinh nghiệm mà còn rất yêu quý trẻ em, bởi vậy các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng bởi các bé sẽ được chăm sóc tận tình bởi các chuyên gia, huấn luyện viên của chúng tôi. Trẻ học được gì khi tham gia lớp dạy học bóng rổ của trung tâm?

Khi tham gia khóa học tại trung tâm các bé sẽ được học các kỹ thuật chơi bóng rổ từ cơ bản tới nâng cao. Sau khi kết thúc 3 tháng học các bé có thể nắm rõ các kỹ thuật chơi bóng khác nhau, cũng như các chiến thuật thi đấu và có cơ hội tham gia thi đấu cọ sát tại các giải đấu trong khu vực.

Việc nắm vững các kỹ thuật cơ bản là nền tảng vững chắc cho bé phát triển sau này.

Khi đăng ký tham gia học tại lớp dạy học bóng rổ của trung tâm bé sẽ:

  • Được học thử 1 buổi miễn phí trước khi đăng ký học.
  • Các bé sẽ  được học bù miễn phí nếu nghỉ xin phép đúng quy định của trung tâm.
  • Đảm bảo mỗi ngày đến trung tâm là một ngày vui của bé.
  • Bé sẽ có sự phát triển – thay đổi rõ rệt sau mỗi tuần tập luyện.

học bóng rổ với HLV nước ngoài

Hãy để trẻ có thêm động lực và kỹ năng để theo đuổi niềm đam mê phấn đấu hoàn thiện bản theo cách an toàn khỏe mạnh và thông minh nhất bằng cách cho trẻ tham gia học bóng rổ ở Hoàn Kiếm tại Học viện F5 Sports của chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385