Tìm hiểu lớp học bóng rổ HLV nước ngoài tại Trung Hòa

Học bóng rổ ở tại Hà Nội ở đâu tốt? Khi mà có quá nhiều địa chỉ dạy bóng rổ trẻ em mà bạn không biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng. Hãy tham gia lớp học bóng rổ HLV nước ngoài tại Trung Hòa của F5 Sports. Không chỉ là nơi rèn luyện sức khỏe, thể thao mà còn trở thành nơi rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ thông qua những khóa học thú vị với HLV người nước ngoài

Lớp học bóng rổ HLV nước ngoài tại Trung Hòa – lạ và độc đáo

Mô hình “học thể thao bằng tiếng Anh” chỉ mới “chớm nở” chưa những năm gần đây tại Hà Nội nhưng đã có những dấu hiệu rất tích cực và nhanh chóng thu hút học viên. Rất nhiều phụ huynh muốn đăng ký cho con mình những “khóa học bóng rổ bằng tiếng Anh” với mong muốn rèn luyện cho con kỹ năng ngoại ngữ tốt nhất.

Ban đầu sẽ khá khó khăn với những bạn mới vào lớp vì ngôn ngữ là rào cản cực kì lớn, trẻ chưa có sự tự tin và thoải mái để giao lưu với giáo viên bản địa. Nhưng với bản tính tò mò. ham học hỏi và  thích thú với kiểu dạy và học thể thao qua tiếng Anh như thế này, nhất là khi trẻ đã có kĩ năng tiếng Anh tốt.

Giờ học bóng rổ này cũng không hoàn toàn diễn ra bằng tiếng Anh. Ở F5 Sports, mỗi lớp học được đứng lớp xen kẽ bởi hai HLV: một người nước ngoài và một người Việt. Đối với những học viên mới vào lớp còn khá rụt rè hoặc nói tiếng Anh chưa thành thạo, các giáo viên bản địa cũng sẽ sử dụng tiếng Việt để giúp các em. Nếu sau vài lần mà bé vẫn chưa bắt kịp, thì HLV người Việt “ra tay” giúp đỡ, tuy trường hợp này khá hiếm.

Quy trình đăng ký lớp học bóng rổ HLV nước ngoài tại Trung Hòa

Bước 1: Bố mẹ gọi đến hotline tuyển sinh của trung tâm: 0979728385

Bước 2: Bộ phận tuyển sinh của trung tâm sẽ tiếp nhận thông tin của các bé từ phụ huynh, từ đó sẽ tư vấn cho phụ huynh lựa chọn lớp bóng rổ phù hợp nhất với bé cũng như những địa chỉ học bóng rổ ở hà nội gần nhà để phụ huynh tiện đưa đón con.

Bước 3: Bố mẹ sẽ đưa bé ra sân tập bóng rổ như lịch hẹn trước. Huấn luyện viên sẽ đón các bé  và kiểm tra qua kỹ năng chơi bóng rổ của các bé để phân nhóm phù hợp.

Bước 4: Huấn luyện viên sẽ hoàn tất thủ tục đăng ký lớp học bóng rổ tại F5 Sport, nhập thông tin của bé vào danh sách lớp.

Các khóa học bóng rổ tại Học viện thể thao F5 Sports

Khi các bé đăng ký học bóng rổ tại trung tâm, các bé được các thầy kiểm tra đánh giá qua về trình độ bóng rổ của mình. Sau đó các bé sẽ được sắp xếp lựa vào các lớp phù hợp với trình độ của các bé. Hiện tại, Học viện thể thao F5 Sports đang có 2 khóa học dành cho các bé là khóa cơ bản và khóa nâng cao.

Khóa học bóng rổ cơ bản

Là khóa học dành cho các bé mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn bóng rổ. Sau 3 tháng học tại trung tâm, các bé được thực hiện những động tác cơ bản trong bóng rổ như: đập bóng tại chỗ, dần bóng, chuyền bóng, ném rổ cũng như được biết được luật trong bóng rổ.

Khóa học bóng rổ nâng cao

Là khóa học dành cho các bé đã học xong khóa học cơ bản hoặc các bé đã biết chơi bóng rổ. Tại khóa học nâng cao các bé sẽ được học những kỹ thuật bóng như phòng thủ, cướp bóng,, kèm người, không chế bóng, chiến thuật thi đấu cũng như được cọ sát thi đấu tại các giải trong khu vực.

Nếu bố mẹ đang băn khoăn không biết nên cho bé học bóng rổ ở đâu hay muốn đăng ký cho bé nhà mình tham gia lớp học bóng rổ hãy liên hệ với F5 Sports bộ phận tuyển sinh của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bố mẹ lựa chọn địa điểm học bóng rổ gần nhà mình với lịch học phù hợp với thời gian của con nhất.

Hè tới rồi đăng ký ngay cho bé tham gia lớp học bóng rổ HLV nước ngoài tại Trung Hòa để bé có 1 sân chơi thể thao bổ ích cùng các bạn, rèn luyện sức khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn bố mẹ nhé!

>>> Xem ngay: Khóa học bóng rổ với HLV nước ngoài chuyên nghiệp tại F5 Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385