[ Miễn phí] Lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại hà nội hiệu quả cho các bé U7

Bóng đá được ví như một hành tinh lớn thứ 2 đứng sau hành tinh loài người, giống như một ngọn được thắp sáng giúp cho mọi người xích lại gần nhau hơn không phân biệt màu da tiếng nói, giới tính. Chính vì điều đó hiện nay có rất nhiều lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại hà nội với nhiều phương pháp luyện tập khác nhau. Hãy cùng F5 Sport điểm qua những phương pháp tập luyện bóng đá hiệu quả cho các bé U7

1. Rèn luyện sức bền

Rèn luyện sức bền bằng cách chạy bộ là điều được nhiều huấn luyện viên ưu tiên chọn lựa. Có thể chạy trên sân cỏ từ 20–30 phút, trẻ nhỏ cũng có thể kết hợp thêm bơi lội hoặc đạp xe để tạo nên sự đa dạng cho chương trình tập.


2. Luyện tập tăng tốc

Luyện tập tăng tốc là một phương pháp quan trong chiến thuật tấn công và phòng ngự. Vì vậy, hãy làm quen với sự thay đổi tốc độ đột ngột. Các bạn nhỏ có thể thử tập chạy nước rút 10 lần với cự ly 15m, nghỉ 30 giây giữa mỗi lần. Hãy tự bấm giờ để cải thiện thành tích từ từ nhé!

Lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại hà nội

3. Nhanh nhạy đổi hướng

Để giữ được bóng lâu và tránh chấn thương không đáng có các bạn nhỏ cần được trang bị kĩ năng chuyển hướng nhanh bằng cách tập dẫn bóng qua các chướng ngại vật (như 20 cọc hình nón so le) từ chậm đến nhanh dần.

 XEM NGAY: Địa chỉ lớp dạy bóng đá cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

4. Đảm bảo dinh dưỡng

Chế độ ăn uống cũng góp phần vào việc cải thiện thành tích luyện tập

Lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại hà nội

5. Nghỉ ngơi hợp lý

Trong hầu hết tất cả giáo án luyện tập nào cũng khá chú trọng vào phần phục hồi. Nên có thời gian nghỉ ngơi sau mỗi trận đấu để có được thành tích cao trong thi đấu và hạn chế tập quá sức. Để đảm bảo sức khỏe các bé nên thực hiện các bài giãn cơ và thả lỏng sau mỗi buổi tập.

Lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại hà nội

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS xin CAM KẾT:

  • 100% lớp học Bóng đá bằng tiếng Anh với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ,…cùng sự trợ giúp của các trợ giảng HLV người Việt
  • Địa điểm học trải khắp Hà Nội
  • Dụng cụ, cơ sở vật chất chất lượng cao
  • Được hưởng nhiều phần quà ưu đãi khi đăng ký học trong tháng này

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385