Học bóng rổ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp với HLV nước ngoài

Học bóng rổ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp với HLV nước ngoài bạn đã từng nghe đến bao giờ chưa? Nếu như bé nhà bạn có niềm đam mê với môn thể thao này thì có thể đăng ký ngay cho bé học bóng rổ tại quận Hoàn Kiếm học viện thể thao F5 Sports đây là một trong những địa chỉ tốt nhất hiện nay.

Đến với lớp học bóng rổ tại quận Hoàn Kiếm bạn sẽ đạt được kỹ năng gì?

Tại mỗi khóa học tại F5 Sports, các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ dạy các bé những kỹ năng cơ bản nhất của bóng rổ. Cụ thể hơn, chương trình đào tạo sẽ sử dụng các nguyên tắc cơ bản dựa trên giá trị cốt lõi để khuyến khích sự phát triển về cả mặt thể chất cũng như các kỹ năng xã hội và cảm xúc của trẻ em. Để đạt hiệu quả tốt nhất, F5 Sports đã chia ra làm hai chương trình chính:

Đến với lớp học bóng rổ tại quận Hoàn Kiếm bạn sẽ đạt được kỹ năng gì?

– Chương trình cơ bản: Đây là những bài học đầu tiên mà tất cả các bé lần đầu tiếp xúc với bóng rổ đều phải làm quen. Nó là cơ sở, nền tảng vững chắc nhất để học viên có thể tiến xa hơn sau này. Tại chương trình cơ bản, các bé sẽ thực hiện các bài tập khởi động cùng những động tác cơ bản của bóng rổ như rê bóng, nhồi bóng, bắt bóng, di chuyển,..

– Chương trình nâng cao: Mục đích để nâng cao kỹ năng chơi bóng rổ của các bé. Các bài tập sẽ được nâng cao lên như: sáng tạo chiến thuật, tìm vị trí phù hợp, phát triển kỹ năng đội nhóm,.. tất cả sẽ được giảng dạy ở trong chương trình này.

>>> Xem thêm: Lớp học bóng rổ bằng tiếng Anh cho bé tại Hà Nội

Học bóng rổ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp với HLV nước ngoài

Với sự phát triển mạnh mẽ của phong trào bóng rổ, giải bóng rổ dành cho học sinh THPT và THCS Hà Nội được rất nhiều người quan tâm.

Phong trào bóng rổ tại Hà Nội phát triển mạnh cũng thu hút được rất em học sinh tham gia tập luyện. Quận Hoàn Kiếm cũng là một trong những địa điểm có phong trào tập luyện bóng rổ đá sôi nổi.

Để bổ trợ các em tập luyện tốt hơn Học viện thể thao F5 Sports đã mở lớp học bóng rổ tại quận Hoàn Kiếm chất lượng và chuyên nghiệp. Ở lớp dạy bóng rổ cho trẻ em quận Hoàn Kiếm, bậc phụ huynh dễ dàng tìm được các lớp học bóng rổ phù hợp với độ tuổi, thời gian học cho con em mình.

Học bóng rổ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp với HLV nước ngoài

Với mục tiêu mang đến cho các em một môi trường tập luyện thể thao chuyên nghiệp, sân chơi bổ ích với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn kỹ thuật cũng như cơ sở hạ tầng. 

Lớp học bóng rổ tại Hoàn Kiếm sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại với các trang thiết bị đạt chuẩn, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các học viên. Đem lại cho các em những giờ học vui vẻ, bổ ích và hạn chế rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên tập thể thao.

Ngoài ra,chúng tôi sở hữu cho mình một đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững những kiến thức bóng rổ chuyên nghiệp, giúp các em tiếp cận với môn bóng rổ một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các em nhanh tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo và còn được rèn luyện trong môi trường bóng rổ chuyên nghiệp. 

học bóng rổ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp

Đăng ký ngay cho bé khóa học bóng rổ tại F5 Sports:

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385