Học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội – Học viện thể thao F5 Sports

Học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín? Bóng rổ từ lâu đã không còn là một bộ môn thể thao xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây bóng rổ mới thực sự phát triển rầm rộ không chỉ có ở các trung tâm thể thao mà việc dạy bóng rổ đã xuất hiện trong các trường phổ thông, trường tiểu học như một môn học bắt buộc.

Không phải tự nhiên mà bộ môn bóng rổ lại được chú trọng đến thế. Bởi học bóng rổ không chỉ giúp trẻ thỏa mãn đam mê của mình mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh mà đặc biệt học bóng rổ giúp trẻ tăng chiều cao tự nhiên đây là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn nhất khi đăng ký cho con tham gia học bóng rổ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, Học viện thể thao F5 Sports sẽ giúp bậc phụ huynh và các em nhỏ hiểu hơn về lợi ích học bóng rổ và chương trình dạy bóng rổ cho trẻ em của Trung tâm.

Học bóng rổ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tự nhiên

Không thể phủ nhận học bóng rổ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ đặc biệt là sự phát triển về chiều cao. Những động tác khi tập luyện bóng rổ như nhảy cao tranh bóng, vươn người lên ném bóng vào rổ thường xuyên sẽ giúp phần đĩa đệm giữa các khớp xương được giãn nở một cách tối đa. Ngoài ra, khi vận động nhiều thì hormone tăng trưởng nhân lên 300 lần(Oxit nitric và Lactate là 2 yếu tố chính của sự tiết hormone tăng tưởng và cũng là 2 yếu tố sản xuất là sức đề kháng cho cơ thể). Đây được xem mà phương pháp an toàn và hiệu quả nhất  giúp trẻ tăng chiều cao.

Học bóng rổ cũng giúp trẻ nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Các động tác linh hoạt với bóng đòi hỏi trẻ phải phối hợp tối đa các giác quan của cơ thể đặc biệt là đôi mắt để xử lý kịp thời những tình huống xảy ra trong trận đấu.

Chơi bóng rổ còn giúp hệ hô hấp và tim mạch của trẻ khỏe mạnh và hoàn thiện. Việc chơi bóng rổ ngoài trời cơ thể trẻ có thể hấp thụ vitamin D một cách tự nhiên tốt nhất. Do cơ thể trẻ sẽ được tổng hợp canxi mạnh mẽ cùng sự vận động tối đa của khớp xương làm cho chiều cao được cải thiện một cách đáng kể. 

Dưới đây là kết quả điều tra minh chứng việc học bóng rổ giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả của Trung tâm nghiên cứu phát triển trẻ em Việt Nam ( giai đoạn 2002 – 2012) 

– Trẻ em ở nông thôn

  • Nếu trẻ phát triển bình thường chiều cao trung bình sẽ là 1m65.
  • Nếu trẻ được tập bóng rổ thường xuyên chiều cao trung bình sẽ là 1m78.

– Trẻ em ở thành phố

  • Nếu trẻ phát triển bình thường chiều cao trung bình sẽ là 1m70.
  • Nếu trẻ được tập bóng rổ thường xuyên chiều cao trung bình sẽ là 1m83.

Nên cho bé học bóng rổ ở đâu tại Hà Nội? 

– Học viện thể thao F5 Sports – Là một trong những Học Viện dạy học bóng rổ trẻ em hàng đầu tại Hà Nội – chúng tôi cung cấp một môi trường hoàn hảo cho người chơi ở mọi cấp độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

– Các lớp dạy bóng rổ cho trẻ em từ 5-16 tuổi được Học Viện tổ chức liên tục với mục đích phát triển các kỹ năng bóng rổ giữa các cá nhân và tập thể với nhau. Tại trung tâm trẻ sẽ được học bóng rổ với 100% HLV nước ngoài vừa học bóng rổ vừa luyện tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

– Hàng tuần Học Viện sẽ tổ chức các trận giao hữu thi đấu giữa các lớp học, các quận và các sân với nhau để giúp các bé tương tác với nhau nhiều hơn, mạnh dạn hơn, phát triển và tiến bộ nhanh chóng hơn.

– Vào cuối chương trình học bóng rổ, các bé sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng để cạnh tranh với các câu lạc bộ khác.

– Các khóa học bóng rổ 

Dựa theo ý muốn của các bậc phụ huynh cùng khả năng của các bé, Học Viện đã phân chương trình dạy bóng rổ thành hai khóa học: cơ bản và nâng cao. Bố mẹ có thể dựa vào đây để lựa chọn cho bé khóa học phù hợp nhất nhé.

  • Khóa học bóng rổ cơ bản: dành cho bé mới bắt đầu tiếp xúc với môn bóng rổ. Chương trình học sẽ bắt đầu với các bài tập như: làm quen – khởi động, đập bóng tại chỗ, chuyền bóng, bắt bóng, dẫn bóng, kỹ thuật tư thế, kỹ thuật ném, học các luật cơ bản về bóng rổ.
  • Khóa học bóng rổ nâng cao: Đây là chương trình dạy bóng rổ trẻ em nâng cao, nối tiếp khóa bóng rổ cơ bản. Các bé sẽ được luyện tập các bài tập và kỹ chiến thuật nâng cao như: đội hình chiến thuật, lựa chọn vị trí sở trường,…

– Sân học bóng rổ phân bố rộng khắp Hà Nội: Để thuận tiện cho việc luyện tập cũng như để phụ huynh tiện đưa đón các con Học Viện đã kết hợp thuê các sân  học bóng rổ ở khắp các quận thành phố như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy…đều có các địa điểm sân tập cũng như là nhà thi đấu phù hợp cho các bé học tập đi lại.

Đây chính là là những lý do vì sao các bậc phụ huynh nên cân nhắc, xem xét lựa chọn Học viện thể thao F5 Sports – địa điểm hàng đầu để các bé có thể học tập, vui chơi một cách lành mạnh và hiệu quả nhất. Liên hệ hotline: 0979.728.385

>>> Xem thêm: Lớp học bóng rổ bằng tiếng Anh –  Học viện thể thao F5 Sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385