Học bóng đá nghệ thuật gồm những bài học gì?

Học bóng đá nghệ thuật tại F5 Sport mang đến cho trẻ những cái nhìn chung nhất về bộ môn bóng đá. Dưới đây là những bài học sẽ được học tại Học viện bóng đá La Masia. Liên hệ ngay để đăng ký khóa học nhé!

Học bóng đá nghệ thuật – Sự hội tụ đam mê

F5 Sport – Nơi thực hiện mơ ước của bạn – Nơi tôi yêu đá bóng theo sở thích. 

Các lớp dạy học bóng đá nghệ thuật thường sẽ giúp bạn những bài tập để nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực. Tạo môi trường vui chơi lành mạnh để trẻ có thể phát triển cả về thể chất cũng như tinh thần. Tới với lớp học các bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bóng đá theo giáo trình với từng độ tuổi và trình độ của mỗi người.

Để chơi và tập luyện bóng đá nghệ thuật, người chơi không chỉ cần có đam mê mà còn phải có cả sự kiên trì, thậm chí phải biết một chút về nhảy hip hop.

Những động tác từ cơ bản đến nâng cao gồm: quay bóng trên đầu ngón tay, giữ bóng thăng bằng trên đỉnh đầu, trên gáy, trồng cây chuối giữ bóng… Bên cạnh đó, người chơi còn cần phải ghi nhớ một số quy tắc.

Ví dụ như khi thực hiện động tác cân bằng bóng bằng đầu, người chơi phải chú ý giữ thăng bằng sao cho bóng và đầu là một điểm và luôn luôn di chuyển theo bóng, hay động tác giữ bóng sau gáy thì mắt luôn phải nhìn về phía trước, vuông góc 90 độ so với mặt đất, cổ luôn phải ngẩng lên để sau gáy có được một điểm để giữ bóng… 

Lớp học bóng đá
Lớp học bóng đá

Kỹ thuật Học bóng đá nghệ thuật

Kỹ thuật ngồi tâng bóng, xoay bóng

Kỹ thuật đứng biểu diễn với bóng cơ bản

Kỹ thuật biểu diễn nhóm, đồng đội và khối tập thể cơ bản

Kỹ thuật quỳ biểu diễn với bóng cơ bản

Kỹ thuật nằm biểu diễn xoay bóng, tâng bóng cơ bản

Kỹ thuật biểu diễn xoay người với bóng

Kỹ thuật biểu diễn nâng cao

học bóng đá
Học bóng đá nâng cao

Một số câu hỏi về bóng đá

Một số câu hỏi được nhiều người quan tâm:

– Câu hỏi: Đá banh có bị lùn không?

+ Trả lời: Đá banh sẽ không bị lùn mà còn giúp người chơi cao lên qua các bài tập vận động liên hoàn giúp kích thích tăng chiều cao.

– Câu hỏi: Đá banh có cao không?

+ Trả lời: Đá banh có cao lên từ 2 – 3cm tùy thuộc vào phương pháp tăng chiều qua môn thể thao đá banh của mỗi bạn. Tập luyện thường xuyên và đúng động tác, kỹ thuật là cách giúp bạn tăng chiều cao tốt nhất.

– Câu hỏi: Đá banh có giúp tăng chiều cao không?

+ Trả lời: Đá banh sẽ giúp bạn tăng chiều cao tối đa qua các bài tập bật nhảy khi tập luyện và thi đấu.

– Câu hỏi: Đá banh có giảm cân không?

+ Trả lời: Đá banh có giảm cân. Khi chơi đá banh, người chơi sẽ vận động toàn cơ thể liên tục giúp trẻ giảm cân rất tốt.

>>> Xem ngay: Lợi ích của việc chơi bóng đá tại F5 Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385