[Góc chia sẻ] Học bóng rổ – Môn thể thao giúp trẻ “kéo dài” chân hiệu quả

Việt Nam là một trong những quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất khu vực Châu Á. Chính vì điều này nên hầu hết phụ huynh rất quan tâm đến vấn đề làm sao để tăng chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả nhất. Bởi theo nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng chiều cao ảnh hưởng là do dinh dưỡng chiếm đến 30% và vận động thể dục thể thao chiếm đến 20%.

lớp học bóng rổ

Những môn thể thao giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Học bóng rổ giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Khi cho trẻ tham gia những lớp học bóng rổ trẻ sẽ chạy nhảy và hoạt động liên tục và chạy nhảy ở cường độ cao vì trẻ phải liên tục chạy xung quanh sân, nhờ đó mà cả chiều cao và vóc dáng của trẻ được cải thiện đáng kể. Ngoài ra chơi bóng rổ sẽ giúp bé có tinh thần làm việc nhóm hợp tác với mọi người hơn.

lớp học bóng rổ

Bơi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Bơi là một trong những môn thể thao giúp trẻ tăng chiều cao vô cùng hiệu quả giúp trẻ có thân hình cân đối vóc dáng đẹp và tăng chiều cao vô cùng hiệu quả.
Trong quá trình bơi trẻ sẽ tận dụng toàn bộ cơ như bắp chân tay và ngực. Khi bơi vùng vẫy trong nước đòi hỏi bé phải kéo duỗi và rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ của các cơ, giúp tăng chiều dài cột sống, mở rộng bờ vai và ngực, cải thiện chiều cao đáng kể.

Nhảy dây giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Nhảy dây từ lâu được biết giống như một trò chơi yêu thích của nhiều người đặc biệt là các bé gái. Bố mẹ có thể không biết khi nhảy dây cơ xương và cột sống của bé được vươn dài, giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Môn thể thao này vô cùng đơn giản và dễ tập. Chỉ cần một sợi dây và một khoảng không gian nhất định, không cần rộng lắm, bé đã có thể thoải mái thực hành, ngay cả ở tại nhà.

Chạy bộ giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Chạy bộ cũng là một trong những môn thể thao khá quen thuộc của hầu hết mọi người đặc biệt là môn thể thao giúp các bé phát triển chiều cao rất hiệu quả. Chạy bộ là môn thể thao rất đơn giản các bé chỉ cần dành mỗi ngày 30-45 phút chạy bộ sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hooc môn tăng trưởng cao gấp 3-4 lần bình thường.

Xem ngay: Giảm ngay 10% học phí cho 99 phụ huynh đăng ký lớp học bóng rổ với HLV nước ngoài ngay trong tháng này 

Cầu lông giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Khi các bé chơi cầu lông cần sử dụng động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục. Mỗi ngày gia đình chỉ cần dành ra 30-45 phút chơi cùng nhau vừa tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng cho mọi người mà tình cảm gia đình lại càng thêm gắn bó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385