About Us

Học viện thể thao với HLV nước ngoài F5 Sports bao gồm trung tâm bóng đá La Masia và Trung tâm bóng rổ F5 Sports. Xuất phát từ nhu cầu vừa học thể thao cải thiện thể chất, tầm vóc, vừa học các kỹ năng sống quan trọng, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh trong môi trường giao tiếp tự nhiên, Học Viện Thể Thao F5 Sports tổ chức các lớp học Bóng Đá và Bóng Rổ với HLV nước ngoài để mang tới cho Học sinh Việt Nam một môi trường tập luyện và vui chơi thể thao lý thú.

Triết lý của chúng tôi là:

  1. Thể thao là một phương thức tốt để giáo dục trẻ em. Thông qua thể thao trẻ em có thể học được nhiều điều một cách tự nhiên như các kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh bên cạnh cải thiện thể chất và kỹ năng thể thao. Những kỹ năng được học sẽ giúp các học viên có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
  2. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại cơ hội được tốt hơn cho tất cả các trẻ em là học viên của mình với phương châm tốt hơn chính mình của tuần trước hay ngày hôm qua đã là một thành công.
  3. Chúng tôi khuyến khích và cố gắng tạo ra một môi trường lành mạnh cho trẻ em vận động, giao tiếp, vui vẻ.
  4. Thể thao nên được chơi ngoài trời trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau nhằm tăng sức đề kháng và giúp trẻ đối mặt tốt hơn với những thử thách to lớn hơn trong tương lai
  5. Mọi trẻ em lứa tuổi 5-15 đều được thử sức ở nhiều vị trí khác nhau nhằm khám phá bản thân, tận hưởng trải nghiệm tại các vị trí và tìm ra vị trí yêu thích. Khai phá hết tiềm năng sẵn có bên trong mỗi cầu thủ.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường tốt để phát triển nhân cách cho các bạn nhỏ, giúp các bạn trở thành những người thành công và toàn diện hơn trong tương lai thông qua các hoạt động thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385