Giáo trình dạy bóng rổ tại F5 Sport cập nhập 5 cách nhồi bóng rổ hiệu quả

Kỹ thuật nhồi bóng nhanh- Trong giáo trình dạy bóng rổ

Trong giáo trình dạy bóng rổ kỹ thuật nhồi bóng nhanh là một kỹ thật nâng cao bởi khi chơi bóng rổ không chỉ quan tâm là bóng phải bật trở về đúng vị trí tay mà bạn phải đảm bảo bóng bật về tay thật nhanh, với lực mạnh và kiểm soát tốt tối đa có thể. Khi bạn có thể kiểm soát bóng tốt nhồi bóng nhanh thì bạn có thể đạt được thành tích chơi bóng rổ tốt và hiệu quả nhất.

giáo trình dạy bóng rổ

Kỹ thuật nhồi bóng chuyển hướng nhanh

Ngoài ra trong giáo trình dạy bóng rổ tại trung tâm F5 Sport các học viên còn được hướng dẫn kỹ thuật nhồi bóng chuyển hướng nhanh qua lại giữa hai bàn tay. Với kỹ thuật này sẽ khiến hậu vệ khó có thể cướp bóng của bạn hoặc giúp bạn qua người đối phương nhanh.

Kỹ thuật nhồi bóng nhanh chuyển tay

Nếu như ở 4 lần chuyền bóng bằng tay phải thì lần nhồi bóng thứ 5 sẽ phải bằng tay trái. Và động tác đó cũng cần lặp lại tương tự với tay trái, và nên nhồi ba lần trước khi chuyển hướng bóng, giảm xuống hai lần, cuối cùng nhồi bóng qua lại giữa hai tay vài lần với lực mạnh, rồi tăng dần số lần nhồi lên.

Xem ngay: Giảm ngay 10% học phí cho 99 phụ huynh đăng ký lớp học bóng rổ với HLV nước ngoài ngay trong tháng này 

Kỹ thuật nhồi bóng nước rút

Kỹ thuật nhồi bóng nước rút là khi vừa chạy thật nhanh trên sân vừa phải nhồi bóng thật nhanh trên sân. Khi bóng đến đường biên và ném phạt cần quay trở lại , sau đó nhồi bóng đến vạch ba điểm và quay trở lại, tiếp tục nhồi đến giữa sân và quay lại, cuối cùng nhồi suốt chiều dài sân. Chạm vào vạch mỗi khi đạt tới một điểm.

giáo trình dạy bóng rổ

Kỹ thuật nhồi hai bóng

Kỹ thuật nhồi hai bóng là khi bạn đã tự tịn với khả năng nhồi bóng thât nhanh của mình, khi đó cần cố gắng tâp nhồi 2 bóng cùng lúc để nâng cao khả năng linh hoạt của tay cũng như kỹ thuật nhồi bóng cả bằng tay phải và tay trái. Khi bạn đạt được kỹ thuật nhồi hai bóng nâng cao này là bạn đã đạt được kỹ thuật nhồi điêu luyện trong bộ môn bóng rổ rồi đấy.

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS xin CAM KẾT:

  • 100% lớp học Bóng rổ bằng tiếng Anh với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ,…cùng sự trợ giúp của các trợ giảng HLV người Việt
  • Địa điểm học trải khắp Hà Nội
  • Dụng cụ, cơ sở vật chất chất lượng cao
  • Được hưởng nhiều phần quà ưu đãi khi đăng ký học trong tháng này

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385