F5 Sports tổ chức cuộc thi ảnh dành cho học viên

Xin chào các Phụ huynh và các bạn học sinh yêu quý của F5 Sports. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian khá dài chiến đấu với Covid virus, và hiện đang đương đầu với những trận nắng nóng bỏng rát đầu hè. Để làm dịu mát cơn nóng, F5 Sports mang tới cuộc thi “Ảnh cầu thủ F5 Sports” để lưu giữ lại nhưng khoảnh khắc đẹp trong bộ đồng phục thể thao, với những giải thưởng siêu TO khổng lồ.

Thể lệ cuộc thi ảnh F5 Sports:
– Phụ huynh làm các bước sau:
Bước 1: Đăng 1 ảnh học sinh trong đồng phục của F5 Sports (có thể tự chụp hoặc tìm ảnh trên Fanpage F5 Sports, không nhất thiết phải là ảnh trong lúc tập luyện hay thi đấu) lên facebook cá nhân ở trạng thái công khai, bài đăng có check in “F5 Sports – Học thể thao với HLV nước ngoài”. Bài đăng phải có thông tin “Tên học sinh + tuổi + Cơ sở” (Ví dụ: Lê Trung Kiên 7 tuổi – F5 Sports Văn Quán, lưu ý chữ SPORTS có “S”).
Bước 2: Trước thời hạn kết thúc cuộc thi ảnh (15/07/2020), Phụ huynh chụp lại màn hình số lượng tương tác và thông tin tổng số lượng tương tác gửi tới Fanpage https://www.facebook.com/F5Sports/. những phụ huynh gửi sau thời điểm 15/07/2020 sẽ không hợp lệ.
– Bức ảnh nào được nhiều tương tác nhất = Like + Tim + Comment + Share sẽ giành được giải thưởng.
– Cơ cấu giải thưởng:
01 giải đặc biệt: 1 khóa học thể thao (Bóng đá hoặc bóng rổ) 13 tháng trị giá 8 triệu đồng
02 giải nhì: 1 khóa học thể thao (Bóng đá hoặc bóng rổ) 3 tháng trị giá 2 triệu đồng
05 giải ba: 1 ba lô túi rút thương hiệu F5 Sports + 1 bóng trị giá 300.000 đồng.

HÃY BẮT ĐẦU ĐĂNG ẢNH NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ 1 THÁNG GOM TIM, LIKE, SHARE, COMMENT NHÉ BỐ MẸ. NHỚ HUY ĐỘNG ÔNG, BÀ, CHÚ, BÁC, CÔ, DÌ, CẬU, MỢ, ANH EM, BÀ CON LỐI XÓM, ĐỒNG NGHIỆP THÂN HỮU GẦN XA ỦNG HỘ CHO ẢNH NHÀ MÌNH ĐOẠT GIẢI ĐẶC BIỆT NHA BỐ MẸ ƠI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385