Địa chỉ học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Bóng rổ là một trong những môn thể thao giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần đặc biệt chơi bóng rổ có tác dụng phát triển chiều cao rất tốt. Ở độ tuổi thiếu nhi, nếu các con được học chơi bóng rổ một cách bài bản, chắc chắn sau này sẽ tạo thành niềm đam mê với thể thao rất lớn. Vậy để học bóng rổ thì nên học ở đâu, địa chỉ nào học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Học bóng rổ là một trong những phương pháp giúp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất. Ngoài ra, việc luyện bóng rổ hằng ngày giúp trẻ trở nên mạnh mẽ tự tin ,thoải mái, hưng phấn và yêu đời hơn. Điều này sẽ giúp ích cho việc học và các công việc khác của các con. Khi có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng thì trẻ sẽ tự tin để làm tất cả mọi việc một cách tốt nhất. Một người ra ngoài trời chơi bóng rổ thường xuyên sẽ có nhiều suy nghĩ tích cực hơn là suốt ngày ngồi trong nhà ôm lấy màn hình máy tính để chơi game.

Địa chỉ học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hoạt động thể thao vừa tăng cường thể lực vừa giúp trẻ có một tinh thần thoải mái, minh mẫn để học tập tốt nhất. Vì vậy, các bậc cha mẹ đã bắt đầu quan tâm và luôn giành nhiều thời gian để tìm kiếm cho con em mình một nơi tập luyện thể thao tốt nhất. Từ nhu cầu đó, nhiều lớp học bóng rổ cho trẻ em được mở ra với chương trình giảng dạy khác biệt. Trong đó, Học viện thể thao F5 Sports với giáo án giảng dạy phù hợp với từng nhóm tuổi học khác nhau nên được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một những điểm đặc biệt của học viện nhé.

Học viện thể thao F5 Sports – Địa chỉ dạy bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Địa chỉ dạy bóng rổ trẻ em tại Hà Nội rất nhiều và đều tuyển sinh các em nhỏ từ 5 đến 16 tuổi tham gia học. Nhưng câu lạc bộ bóng rổ nào uy tín, chất lượng giúp trẻ phát triển tốt nhất mà chi phí phải chăng thì không phải bậc cha mẹ nào cũng biết.

Học viện thể thao F5 Sports là một trong những câu lạc bộ đào tạo bóng rổ cho trẻ em luôn được đánh giá cao về giáo trình luyện tập, đội ngũ HLV, cũng như chất cơ sở vật chất. Đây là câu lạc bộ có số lượng học viên, thời gian học, địa điểm học nhiều nhất ở Hà Nội. Bậc cha mẹ có thể thoải mái lựa chọn được địa điểm học gần nhà mình nhất. Với chất lượng và trách nhiệm cao trong việc đào tạo bóng rổ, học viện thể thao F5 Sports đang có hơn 400 + học viên theo học.

Học viện thể thao F5 Sports - Địa chỉ dạy bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Học bỏng rổ có cao không? Cách chơi bóng rổ để tăng chiều cao một cách hiệu quả

Lý do cho trẻ tham gia học bóng rổ tại học viện thể thao F5 Sports

F5 Sports với hơn 840 HLV có trình độ bóng rổ cao, tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy. Đội ngũ HLV bóng rổ là người nước ngoài có kinh nghiệm dày dặn được đào tạo bài bản sẽ giúp các bé luyện tập hiệu quả các kỹ thuật chơi bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao. 

Với hệ thống sân tập trải khắp thành phố Hà Nội. Do vậy, các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình học theo địa điểm gần nhà nhất.

Mỗi lớp dạy bóng rổ sẽ được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau theo độ tuổi và trình đôn. Một nhóm sẽ dao động từ 8 đến 12 học viên trên 1 huấn luyện viên giảng dạy.

Học viện thể thao F5 Sports - Địa chỉ dạy bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về Địa chỉ học bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp – Học viện thể thao F5 Sports số 1 đào tạo bóng rổ. Nếu các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con học bóng rổ xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385