Dạy đá bóng cho trẻ em với kỹ thuật cơ bản

Học viện Dạy đá bóng cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao với Huấn Luận Viên Nước Ngoài. Dưới đây là những kỹ thuật chơi bóng đá sẽ được triển khai huấn luyện cho trẻ. Tham khảo ngay nhé!

Dạy đá bóng cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao

Kỹ thuật 01: Kỹ thuật khởi động

Học bóng đá cơ bản cũng như các môn thể thao khác. Trước khi luyện hay vận động cần phải khởi động các động tác căng cơ đầu tiên. Sau đó là các kỹ thuật khởi động không bóng, kỹ thuật khởi động có bóng.

Kỹ thuật 02: Kỹ thuật tâng bóng

Dạy bóng đá cơ bản với kỹ năng tâng bóng sẽ giúp các bé có cảm giác chơi bóng tốt hơn cho chân. Duy trì thăng bằng và kiểm soát bóng tốt khi thi đấu.

Kỹ thuật 03: Kỹ thuật di chuyển người

Dạy kỹ thuật bóng đá sẽ trang bị cho các bé những kiến thức cơ bản kỹ thuật không bóng và di chuyển như: Chạy, Đi bộ, Dừng đột ngột, Chuyển thân, Bật nhảy.

Dạy đá bóng cho trẻ em kỹ thuật chuyển người
Dạy đá bóng cho trẻ em kỹ thuật chuyển người

Kỹ thuật 04: Kỹ thuật đá bóng bằng lòng bàn chân

Kỹ thuật dùng lòng bàn chân đá bóng mang lại cho người học bóng đá cơ bản những kỹ thuật nhất định khi sút bóng.

Nguyên lý sút bóng:

Chạy đà

Đặt chân trụ

Vung chân trụ

Tiếp xúc bóng

Kỹ thuật 05: Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

Dạy bóng đá cho trẻ sẽ trang bị cho các bé các kỹ thuật sút bóng bằng mu bàn chân. Khi đi đá bóng với các nguyên lý động tác sau:

Nguyên lý giống với đá bóng bằng lòng bàn chân ở các động tác: giai đoạn chạy đà, đặt chân trụ, vung chân lăng và tiếp xúc sút bóng.

Khác với đá bằng bằng lòng bàn chân ở điểm đó là: chạy đà lệch 45 độ, sử dụng mu trong bàn chân để sút, sau đó sử dụng khớp gối và đùi để đá được xa hơn.

Kỹ thuật 06: Kỹ thuật đỡ bóng

Dạy học kỹ thuật bóng đá cơ bản cần quan trọng đến kỹ thuật đỡ bóng bổng và đỡ bóng sệt. Nếu đỡ bóng không tốt sẽ ảnh hưởng các động tác tiếp theo. Như sút, chuyền bóng và làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu.

Kỹ thuật 07: Kỹ thuật đánh đầu

Học đá bóng căn bản sẽ trang bị cho các bé học đá bóng những kỹ thuật đánh đầu chuẩn. Với cách đánh đầu bằng trán, lắc phải, lắc trái.

Kỹ thuật 08: Kỹ thuật truy cản

Các lớp dạy bóng đá sẽ hướng dẫn các bé ngoài tấn công còn phòng thủ một cách khéo léo, bài bản. Phòng thủ tốt thì việc giành chiến thắng sẽ trở lên dễ dàng.

Kỹ thuật 9: Kỹ thuật động tác giả

Dạy bóng đá cần quan tâm đến yếu tố động tác giả. Kỹ thuật động tác giả sẽ đánh lừa được mọi đối thủ và tạo nên một trận bóng đá đẹp.

Kỹ thuật 10: Kỹ thuật bắt bóng

Kỹ thuật cuối cùng cho các bé đó là kỹ thuật bắt bóng dành cho thủ môn. Thủ môn là một yếu tố quyết định 50% tới kết quả của cả đội bóng. Chính vì vậy cần phải luyện tập bắt bóng bóng bởi nó cũng rất quan trọng.

Lợi ích khi học lớp dạy đá bóng cho trẻ em

Lớp dạy đá bóng cho trẻ em tại Hà Nội sẽ giúp các em rèn luyện thể lực và phát triển chiều cao.  Những kỹ năng sống thông qua các bài tập bổ trợ, các trò chơi dân gian về cuộc sống đời thường. Đặc biệt giáo viên dạy đều là người nước ngoài mang đến cho trẻ có thể giao tiếp và giao lưu với ngôn ngữ mới.

Lợi ích khi học khóa học dạy lớp bóng đá
Lợi ích khi học khóa học dạy lớp bóng đá

–  Phát triển khả năng sáng tạo và tập trung trong mọi công việc

– Tốc độ xử lý công việc, học tập nhanh hơn

– Ứng phó tốt trong mọi hoàn cảnh

– Trẻ luôn vui vẻ và hài hòa

– Trẻ có một hệ cơ xương chắc chắn

– Phát triển hệ miễn dịch trong người trẻ

Liên hệ ngay với F5 Sport nếu bạn đang có nhu cầu cho trẻ học bóng đá nhé!

>>> Xem ngay: Lợi ích của Khóa học bóng đá tại trung tâm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385