Dạy bóng đá trẻ em tại Cầu Giấy giá rẻ

“Học mà chơi, chơi mà học” – Một nền tảng thể lực vững chắc sẽ là bệ phóng giúp bé phát triển toàn diện CAO LỚN hơn, KHỎE MẠNH hơn, THÔNG MINH hơn. Dạy bóng đá trẻ em tại Cầu Giấy mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em.

Dạy bóng đá trẻ em tại Cầu Giấy giá rẻ uy tín

Học bóng đá tại F5 Sport không những giúp các con rèn luyện được thể lực mà còn giúp các con nhanh nhẹn hơn, phản xạ tốt hơn, học được nhiều kỹ năng hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, khoảng thời gian học tập tại sân bóng bên các bạn cùng trang lứa là lúc các em được rèn luyện tinh thần đồng đội kết hợp ăn ý với nhau cùng với sự kỷ luật cao trong luyện tập. Từ đó, các con trưởng thành và sống lành mạnh hơn.

 

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Tham gia học bóng đá trẻ em quận Cầu Giấy , các học viên nhí sẽ được gặp gỡ những HLV bóng đá có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc giảng dạy bóng đá. Giúp các em tiếp thu kỹ thuật, nguyên lý bóng đá tốt nhất. Đồng thời, với tình yêu dành cho các em nhỏ, HLV luôn sát cánh cùng các học viên trong quá trình học, đảm bảo hạn chế tối đa việc chấn thương do luyện tập sai cách.

HLV nước ngoài chuyên nghiệp đồng hành cùng các bạn nhỏ khi tham gia các lớp học bóng đá quận Cầu Giấy

Giáo trình luyện tập bóng đá đạt chuẩn Châu Âu

Luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, F5 Sport đã nghiên cứu, xây dựng giáo án giảng dạy theo khung giáo án chuẩn châu Âu. Từ đó áp dụng cho tất cả các lớp học bóng đá trẻ em tại trung tâm.

Chính vì vậy, học bóng đá tại các lớp dạy bóng quận Cầu Giấy do F5 Sport tổ chức, các bạn nhỏ sẽ được dạy các kỹ năng bóng đá theo trình tự bài bản, phát triển tuần tự qua từng buổi tập.

 

Học các kỹ năng bóng đá bài bản

Diễn ra tại các sân tập đạt đa dạng, đạt chuẩn chất lượng

Học viện bóng đá F5 Sport có hệ thống sân tập lên đến 30 sân phủ rộng khắp các quận nội thành Hà Nội. Trong đó, sân tập bóng cho các lớp học bóng đá quận Cầu Giấy chiếm số lượng không nhỏ.

Lớp học bóng đá diễn ra tại các sân tập

Các sân tập bóng đá quận Cầu Giấy của F5 Sport đều nằm tại các vị trí đắc địa, gần các khu trung tâm, chung cư, trường học. Đồng thời, các sân tập này đáp ứng được các tiêu chí rộng – bằng phẳng – sạch đẹp – mặt cỏ có độ lún đạt chuẩn chất lượng. Vì vậy, phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn các lớp học phù hợp, thuận tiện cho việc đưa đón con đi học mà không lo về chất lượng sân tập.

Dạy bóng đá trẻ em tại Cầu Giấy trang bị đầy đủ dụng cụ

Mỗi sân được chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bổ trợ như bóng, cầu gôn, cone tập chiến thuật, bảng sơ đồ chiến thuật… hỗ trợ tối đa việc dạy và học bóng đá, mang đến cho các con những giờ học và luyện tập bổ ích, hạn chế được tối đa những rủi ro hay gặp phải trong luyện tập thể dục thể thao.

Các sân tập bóng đá quận Cầu Giấy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ học tập cho học viên

 

>>> Xem ngay: Đơn vị cung cấp dịch vụ thể thao cho tổ chức với giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385