CLB bóng đá HLV nước ngoài cho trường học tại Hà Nội

Xuất phát từ mong muốn giúp các bạn nhỏ tham gia những hoạt động thể dục thể thao ở trường học mà còn có thể giao tiếp thành thạo tiếng anh. F5 Sport đã liên kết CLB bóng đá cũng như thành lập những CLB bóng đá HLV nước ngoài cho trường học với việc sử dụng 100% tiếng anh, nhằm giúp các em vừa rèn luyện sức khỏe, tự tin giao tiếp tiếng anh thành thạo.

CLB bóng đá HLV nước ngoài cho trường học

Mục tiêu của CLB bóng đá cho trường học tại F5 Sport

CLB bóng đá cho trường học tai F5 Sport các bạn nhỏ sẽ được nâng cao công tác huấn luyện bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cũng như góp phần phát triển đam mê bóng đá của các bạn nhỏ.

Khi tham gia CLB bóng đá HLV nước ngoài cho trường học các bạn nhỏ sẽ có cơ hội phát triển tong môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ sẽ trở ên tự tin hơn, vô tư thể hiện tinh thần đòng đội cũng như kết nối bạn bè, nâng cao tính kỷ luật, khả năng làm việc kiên trì hơn, luyện tập được cách chơi đẹp hơn thông qua những bài học về bóng đá

Các trường tiểu học, trung học và phổ thông khi thực hiện liên kết CLB bóng đá  cho trường học với F5 Sport sẽ được cam kết 100% giáo viên cũng như huấn luyện viên sử dụng ngôn ngữ tiếng anh 100% giúp cải thiện và nâng cao khả năng cũng như trình độ tiếng anh tốt nhất…

Đội ngũ HLV tại F5 Sport đều là những người có kinh nghiệm thi đấu thực tế tại nhiều giải đấu nổi tiếng cũng như có kinh nghiệm giảng dạy. Trước khi trở thành HLV tại F5 Sport đều phải thông qua các bài kiểm tra gắt gao, tuyển chọn kỹ lưỡng của phía trung tâm.

XEM NGAY: Giảm ngay 10% cho 99 trường học đăng ký Liên kết CLB bóng đá với F5 Sport ngay trong tháng này tại F5 Sport

Giáo án của chương trình học bóng đá tại trung tâm luôn luôn được nâng cao cũng như cập nhập theo xu hướng bóng đá thế giới, để giúp các bạn nhỏ có được bài học tốt nhất.

CLB bóng đá HLV nước ngoài cho trường học

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS xin CAM KẾT:

  • 100% lớp học Bóng đá bằng tiếng Anh với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ,…cùng sự trợ giúp của các trợ giảng HLV người Việt
  • Địa điểm học trải khắp Hà Nội
  • Dụng cụ, cơ sở vật chất chất lượng cao
  • Được hưởng nhiều phần quà ưu đãi khi đăng ký học bóng đá trong tháng này

Liên hệ theo số 0979728385 Hoặc Đăng ký ngay với Học Viện Thể Thao F5 Sports để nhận được ưu đãi giảm 20% học phí và học thử 1 buổi miễn phí.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ LA MASIA

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385