Cận – Viễn Thị có tham gia được lớp học bóng đá không?

Gần đây F5 Sport nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía phụ huynh là trẻ bị cận thị, viễn thị có tham gia được lớp học bóng đá hay không? Bởi việc đam mê bóng đá không phải nguyên nhân dẫn đến việc bị cận thị tuy nhiên nếu biết cách kết hợp khéo léo việc bị cận thị không ảnh hưởng đến đam mê bao người. Hãy tham khảo những biện pháp dưới đây để có thể thỏa sức đam mê chơi bóng đá của mình khi lỡ bị cận thị nhé.

1. Sử dụng kính thể thao cận khi tham gia lớp học bóng đá

Khi những người bị cận thị muốn chơi thể thao, tham gia các lớp học bóng đá thì phương án tốt nhất đó chính là sử dụng kính thể thao. Bởi không thể giữ được kính cận của bạn không bị rơi khi chạy nhảy, thực hiện các động tác như đánh đầu, kèm người. Sẽ rất nguy hiểm khi chẳng may bóng va vào trúng mặt, kính vỡ thành những mảnh nhỏ gây ra rất nguy hiểm. Với những người cận nhẹ họ có thể không đeo kính nhưng chắc chắn sẽ giảm tầm nhìn và hiệu suất khi chơi bóng. Còn nếu bạn cận đến 4, 5 điop thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và sử dụng kính cận thể thao.

học bóng đá

Với thiết kế dây ôm vào đầu với chi tiết được làm bằng cao su, được tính toán cẩn thận cho dù bóng đập vào mặt cũng không sao.

2. Sử dụng kính áp tròng khi tham gia lớp học bóng đá

Sử dụng kính áp tròng là phương án được nhiều người sử dụng sau kính cận thể thao . Bởi việc sử dụng kính áp tròng đúng cách không hề gây ảnh hưởng trong quá trình các bạn nhỏ học bóng đá. Các bạn nên lưu ý sử dụng loại kính áp tròng mềm (đeo trong thời gian ngắn, thường thì đá bóng xong tháo ra) bảo quản với dung dịch của kính, không đeo quá lâu hay đeo đi ngủ. Đeo kính áp tròng khi đá bóng các bạn sẽ cảm thấy như mình chưa hề bị cận, tăng tự tin và khả năng va chạm đáng kể đấy.

Việc bị cận thị cũng bị ảnh hưởng phần lớn đam mê yêu thích thể thao nói chung và bóng đá nói riêng do đó để đảm bảo an toàn bạn nên tham khảo các địa điểm uy tín về mổ mắt, còn nếu không hãy cân nhắc sử dụng các dụng cụ kính hỗ trợ việc chơi bóng đá của mình.

 XEM NGAY: Địa chỉ lớp dạy bóng đá cho trẻ em uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học bóng đá uy tín cho trẻ em tại Hà Nội

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đang phân vân tìm cho con em mình một địa chỉ học bóng đá, trung tâm dạy bóng đá uy tín tại Hà Nội thì không thể bỏ qua học viên thể thao F5 – Sports với hơn 40 HLV là người nước ngoài. Đội ngũ HLV của chúng tôi đều được tuyển chọn nghiêm túc, kỹ càng trước khi được tuyển vào làm việc tại đây. Đảm bảo cho con bạn vừa được chơi lại vừa được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Học bóng đá với huấn luyện viên nước ngoài

 

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS xin CAM KẾT:

  • 100% lớp học Bóng đá bằng tiếng Anh với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ,…cùng sự trợ giúp của các trợ giảng HLV người Việt
  • Địa điểm học trải khắp Hà Nội
  • Dụng cụ, cơ sở vật chất chất lượng cao
  • Được hưởng nhiều phần quà ưu đãi khi đăng ký học bóng đá trong tháng này

Học bóng đá với huấn luyện viên nước ngoài

Liên hệ theo số 0979728385 Hoặc Đăng ký ngay với Học Viện Thể Thao F5 Sports để nhận được ưu đãi giảm 20% học phí và học thử 1 buổi miễn phí.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ LA MASIA

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385