Bóng đá trẻ em – Giúp tăng trí thông minh ở trẻ nhỏ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm y học tâm lý Anh trẻ em thường xuyên vận động thể thao như tham gia các lớp bóng đá trẻ em, bơi, chạy bộ…ít nhất 30 phút mỗi ngày duy trì 3 ngày/ tuần sẽ giúp thông minh và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn

Lợi ích của việc cho trẻ tham gia học bóng đá, chơi thể thao

Giúp trẻ đưa ra những quyết định thông minh hơn

Trong một nghiên cứu gần đây nhất tại đại học Illinois (Mỹ) các nghiên cứu sinh đã chỉ ra mối liên hệ mật thiết giữa thói quen tập thể dục với việc đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Nếu như thường xuyên tập thể dục sẽ tăng cường kỹ năng làm việc và hoàn thành tốt nhiều việc hơn bởi khi vận động sẽ giúp kích thích sản sinh protein trong cơ thể, được xem là yếu tố kích thích sự tăng trưởng của các tế bào thần kinh và tăng cường nhận thức.

Bóng đá trẻ em
Vận động thường xuyên giúp tăng cường trí nhớ

Trên tờ Alzheimer’s disease chỉ ra khi tập những bài thể dục ngắn giúp con người tăng cường trí nhớ rất tốt. Theo kết quả của cuộc điều tra những người chạy trên máy chạy trong vòng 6 phút có khả năng ghi nhớ hình ảnh lâu hơn hẳn những người chỉ ngồi yên, ít vận động. Sở dĩ như thế là vì những bài tập thể dục giúp giải phóng chất norepinephrine-a trong não – chất này giúp tăng cường trí nhớ.

XEM NGAY: Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí lớp dạy bóng đá cho trẻ em cho 99 phụ huynh trong tháng này.

Thể dục giúp kiềm chế cảm xúc tiêu cực

Tạp chí Sports Medicine của Anh khẳng định những bài thể dục ngắn giúp con người có khả năng kiềm chế cảm xúc của mình rất hiệu quả giúp giải quyết sự cố tốt hơn và tăng khả năng lý luận. Tác dụng tích cực này có được là do những bài tập thể dục bền bỉ sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến vỏ não trước trán – đây là nơi có chức năng phân tích, lên kế hoạch, và giải quyết các sự cố.

Địa chỉ lớp học bóng đá La Masia uy tín cho trẻ em tại Hà Nội

Nếu các bậc phụ huynh vẫn đang phân vân tìm cho con em mình một địa chỉ học bóng đá, trung tâm dạy bóng đá uy tín tại Hà Nội thì không thể bỏ qua học viên thể thao F5 – Sports với hơn 40 HLV là người nước ngoài. Đội ngũ HLV của chúng tôi đều được tuyển chọn nghiêm túc, kỹ càng trước khi được tuyển vào làm việc tại đây. Đảm bảo cho con bạn vừa được chơi lại vừa được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

HỌC VIỆN THỂ THAO F5 SPORTS xin CAM KẾT:

  • 100% lớp học Bóng đá bằng tiếng Anh với các giáo viên đến từ Anh, Mỹ,…cùng sự trợ giúp của các trợ giảng HLV người Việt
  • Địa điểm học trải khắp Hà Nội
  • Dụng cụ, cơ sở vật chất chất lượng cao
  • Được hưởng nhiều phần quà ưu đãi khi đăng ký học bóng đá trong tháng này

Liên hệ theo số 0979728385 Hoặc Đăng ký ngay với Học Viện Thể Thao F5 Sports để nhận được ưu đãi giảm 20% học phí và học thử 1 buổi miễn phí.

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ LA MASIA

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Spring Heirs 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0979728385

Email: support@f5sports.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.728.385